Tăng cân Maxx Gain giải pháp tăng cân – tăng cơ bền vững, không gây tích nước, tích mỡ

SaveSavedRemoved 0
Deal Score+1
790.000đ 1.190.000đ Buy It Now
Deal Score+1
790.000đ 1.190.000đ Buy It Now

UpdateThời gian gần đây, số lượng thư hỏi “Làm thế nào để tăng cân, tăng cơ nhanh chóng, an toàn” nhiều lên đột biến. Nhận thấy đây là một vấn đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà chưa có lời hồi đáp chính đáng.

Chuyên gia nói về tăng cân

Hôm nay tôi sẽ làm sáng tỏ các thắc mắc trên của quý độc giả đồng thời cung cấp thêm một số thông hữu ích để hỗ trợ các bạn trong việc tăng cân, tăng cơ hiệu quả không gây tích nước.

Với vai trò là chuyên gia dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) khuyên nên dùng viên tăng cân Maxxgain.

Với vai trò là chuyên gia dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) khuyên nên dùng viên tăng cân Maxxgain.

Chuyên gia Lâm chia sẻ: “..So với giảm cân, tăng cân – tăng cơ là một phạm trù khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt sẽ càng trở nên nan giải đối người gầy kinh niên lâu năm, khó hấp thu dinh dưỡng. Để tăng cân, không đơn giản chỉ điều chỉnh chế độ luyện tập và ăn uống. Trước hết muốn tăng cân, bạn phải dẹp bỏ hoàn toàn suy nghĩ này đi.

Các bạn phải hiểu việc tăng cân hay tăng cơ phụ thuộc vào khả năng hấp thu và tập luyện của từng người. Đồng ý là có một số người xả cơ rất tốt, tức là người to lớn lên rất nhanh. Nhưng bản chất là do người đó có khả năng hấp thu thức ăn tốt kết hợp tập luyện nghỉ ngơi cho ra kết quả xả cơ tốt. Còn phần lớn là người gầy, ăn nhiều khó hấp thu thì nên dùng các sản phẩm hỗ trợ như tăng cân Maxxgain.”

back to menu ↑

Ra mắt thị trường tăng cân Maxx gain 

Lần đầu tiên giới khoa học đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt thị trường viên tăng cân Maxxgain được đánh giá là sản phẩm có cơ chế toàn diện nhất : Tăng cân + Tăng cơ + Phục hồi tái tạo cơ bắp sau luyện tập.

Maxxgain là viên uống hỗ trợ đầu tiên có chức năng tăng cân qua quá trình tăng cơ. Tức là Maxxgain giúp người dùng tăng cân bền vững, săn chắc, không gây tích mỡ thừa.

back to menu ↑

Tìm hiểu thành phần thảo dược có trong max tăng cân

Maxxgain chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên vô cùng lành tính, không gây tích mỡ, tích nước hay tác dụng phụ không mong muốn nào. Bao gồm:

back to menu ↑

Leucine và Isoleucine

Một là Leucine và Isoleucine – hai axit amin đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn của các vận động viên. Trong đó, Leucin cần nhiều ở gan, mô mỡ và mô cơ để tổng hợp các sterol, thành phần cấu tạo nên hormone, giúp duy trì lượng hormone tăng trưởng để thúc đẩy quá trình phát triển mô cơ; Isoleucine đóng vai trò sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe sau thời gian luyện tập thể dục thể thao.

back to menu ↑

Nhung Hươu

Hai là Nhung Hươu – từ khoảng 2000 năm trước, các vị thái y đã sử dụng nhung hươu để phục vụ cho vua chúa bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Bởi trong nhung hươu có chứa tới 25 loại Axit amin và 26 loại khoáng chất quan trọng giúp người dùng ngăn ngừa được nhiều bệnh, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi, nâng cao sức khỏe, ăn ngon và ngủ tốt. Nhờ khả năng tác động bao quát từ bên trong, nhung hươu giúp các chức năng trong cơ thể hoạt động nhuần nhuyễn hơn, kèm theo việc bổ sung các dưỡng chất nên sẽ là chất xúc tác hỗ trợ tăng cân cực kỳ hiệu quả.

Nhung hươu có chứa tới 25 loại Axit amin và 26 loại khoáng chất quan trọng

Nhung hươu có chứa tới 25 loại Axit amin và 26 loại khoáng chất quan trọng

Cùng với đó, nhung hươu tác dụng lên hệ mô cơ nên sẽ giúp người dùng tăng cân qua quá trình phát triển cơ bắp chứ không phải tích mỡ, tích nước như 1 số loại tăng cân khác trên thị trường.

back to menu ↑

Tảo Spirulina

Ba là Tảo Spirulina – một thành phần quen thuộc nhưng không thể thiếu dành cho người muốn tăng cân tăng cơ đó là Tảo Spirulina. Trong tảo có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, lượng protein chiếm 70%, 18 loại axitamin thiết yếu (8 loại axit cơ thể không tự tổng hợp được) và nhiều dưỡng chất quan trọng khác giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Trong tảo có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên

Trong tảo có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên

Giúp hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, các chất dinh dưỡng trong tảo có nguồn gốc thực vật và hoàn toàn tự nhiên, nên cơ thể có thể hấp thu được 90% chỉ sau 2 tiếng. Tảo spirulina có tác dụng ức chế một số vi khuẩn, đồng thời tạo môi trường thuận lợi và kích thích các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa phát triển giúp hấp thu chất dinh dưỡng tối đa khiến cơ thể sẽ khỏe mạnh sức đề kháng tốt và tăng cân một cách tự nhiên bền vững.

Sản phẩm Maxx Gain đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y Tế.

Có thể tăng nhiều mỡ nhiều nước nhưng cơ không tăng thì cân nặng vẫn lên. Một số trường hợp tập nhiều nhưng không thấy bắp tay đâu, chỉ thấy tay phì ú ra thì đó là hiện tượng tích nước tích mỡ, tăng cân ảo. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng viên tăng Maxxgain, đây là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y Tế.

Chỉ tính riêng 3 tháng gần nhất, đã có hơn 10.000 người độ tuổi từ 18-45 tuổi tới khám và được sử dụng sản phẩm Maxxgain tại riêng các tỉnh miền Bắc. Khảo sát người tiêu dùng xác nhận rằng phương pháp này có 3 đặc tính ưu việt:

 • Maxxgain giúp người dùng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc bằng việc bổ sung các hoạt chất có trong Nhung hươu, Tảo spirulina – cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt từ đó tăng cân và phát triển các mô cơ bền vững.
 • 83% tăng được 5kg với chỉ số mỡ thừa bằng 0 và đồng ý tiếp tục sử dụng sản phẩm trong 6 tháng liên tiếp.
 • Không gây tích nước, tích mỡ, giảm cân đột ngột trở lại như sử dụng thuốc Nam hay Đông Y.

Nhà Máy Sản Xuất Maxxgain Được Xây Dựng Theo Chuẩn Gmp Của Bộ Y Tế. Quy trình sản xuất đảm bảo duy trì hiệu quả và giữ nguyên hoạt tính sinh học của các tinh chất có trong sản phẩm.

back to menu ↑

Người nổi tiếng nói về sản phẩm tăng cân Maxxgain

Không chỉ có rất nhiều người sử dụng thành công mà ngay cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Tiến Lộc cũng tin dùng sản phẩm viên tăng cân Maxxgain.

Feedback về sản phẩm viên tăng cân maxxgain

Điểm mạnh của viên tăng cân maxxgain

 • Sử dụng đơn giản hiệu quả, tăng cân ngay tại nhà.
 • Không cần tập luyện cường độ cao vẫn dễ dàng tăng cơ, tăng cân.
 • Không hề gây tác dụng phụ nào (đã được kiểm nghiệm bởi hàng ngàn khách hàng sử dụng).
 • Được bào chế thành dạng viên nang cực dễ sử dụng không phải đun sắc cầu kỳ.
 • Tất cả mọi người từ già trẻ lớn bé đều sử dụng được.
 • Có đầy đủ team chống hàng giả và mã vạch chống hàng giả của bộ công an trên hộp của sản phẩm.

back to menu ↑

maxx gain có tốt không

 • Maxxgain giúp tăng cân bền vững kích thích khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể chứ không tích nước tích mỡ.
 • Thảo dược này không hề gây tác dụng phụ nào (đã được kiểm nghiệm bởi hàng ngàn khách hàng).
 • Ai muốn tăng 3-5kg thì dùng 1 liệu trình trong 1 tháng. Ai cần tăng nhiều hơn 5kg thì lấy 2 liệu trình và các chuyên gia trong Trung tâm sẽ theo sát để hỗ trợ mỗi tuần 1,2 lần.
 • Có đầy đủ giấy phép cũng như đạt tối đa các lần kiểm định chất lượng và độ hiệu quả tăng cân của Bộ Y Tế.

back to menu ↑

Mua tăng cân maxxgain ở đâu? maxx gain giá bao nhiêu

Nhân dịp khuyến mãi trong tháng, nhà sản xuất chính hãng Maxxgain đồng ý áp dụng Ưu Đãi Độc Quyền dành tặng cho những độc giả đang xem bài viết này.

Đó là các bạn sẽ được KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 50% nên giá chỉ còn 790.000đ/Hộp khi đặt mua Maxxgain tại nút đặt hàng dưới đây!

Đặt hàng ngay

Maxxgain liệu pháp tăng cân tác động toàn diện lần đầu tiên có mặt tại việt nam

Maxxgain liệu pháp tăng cân tác động toàn diện lần đầu tiên có mặt tại việt nam

 • Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa mỗi người
 • Sản phẩm không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chữa bênh
 • Đối với người bị các bệnh: tiểu đường, tim mạch, huyết áp (cao hoặc thấp): dùng sản phẩm MAXXGAIN trước hoặc sau khi uống thuốc của các bệnh đó 2-3 giờ
 • Không dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú

>>>Đọc thêm bài viết: Review Viên sủi giảm cân Juicy Slim – Giảm một lèo 11kg chỉ sau 1 tháng nhờ phương pháp mới này!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Enable registration in settings - general