[Review Vòng xoay tài lộc là gì?] Bạn có muốn thay đổi số mệnh làm chủ cuộc đời?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
850.000đ Buy It Now
Deal Score0
850.000đ Buy It Now

UpdateBạn hoàn toàn có thể thay đổi số mệnh, làm chủ cuộc đời mình mà không cần đau đầu về chuyện công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên…

Trong cuộc sống bạn có chắc chắn rằng mình luôn luôn gặp may mắn, mọi việc đều thuận lợi? Cuộc sống là một chuỗi những điều bất ngờ, có thể hôm nay bạn đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng ngày hôm sau thì sao, hôm nay bạn đang đau đầu vì công việc gặp khó khăn nhưng ngày mai thì thế nào? Không ai nói trước được, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình, không lo lắng những điều bất trắc xảy ra. Vòng xoay tài lộc sẽ giúp bạn “cầu được ước thấy”!. Vậy nó có thật hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu!

Vòng xoay tài lộc là gì?

Vòng Xoay Tài Lộc là một trong những bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng. Bởi lẽ, đây là vật thỉnh đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc đến cho những người đeo chúng.

Vòng Xoay Tài Lộc là một trong những bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng

Vòng Xoay Tài Lộc là một trong những bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng

Vòng Xoay Tài Lộc là cách gọi của người Việt khi chưa có quan điểm chính xác về biểu tượng may mắn. Vòng Xoay Tài Lộc hay chính xác tua bin 4 cánh xuất phát từ Hong Kong nhưng khi giao thoa văn hoá tâm linh đã du nhập vào đất nước Chùa Vàng.

Vòng Xoay Tài Lộc hay chính xác tua bin 4 cánh xuất phát từ Hong Kong

Vòng Xoay Tài Lộc hay chính xác tua bin 4 cánh xuất phát từ Hong Kong

Theo người Thái, Tua bin mang ý nghĩa cánh quạt gió quay sẽ mang đến tiền tài, hạnh phúc và may mắn. Khi công việc, cuộc sống có trục trặc, trở ngại chúng ta xoay tua-bin để cầu mong xoay chuyển mọi việc, tình huống từ thế xấu sang tốt hơn.

back to menu ↑

Ý nghĩa 4 cánh quạt gió quay 

 • Đi đường được thuận lợi, bình an
 • Người đeo luôn được khoẻ mạnh, được che chở
 • Công việc, tiền bạc, tình duyên suôn sẻ, xuôi chèo mát mái
 • Những điều cầu mong sẽ được giúp mà đạt được
back to menu ↑

Lý do bạn nên đeo vòng xoay tài lộc

Vòng Xoay Tài Lộc là loại bùa phép bậc nhất Thái Lan. Với nhiều công dụng tuyệt vời, vòng xoay tài lộc sẽ giúp người thỉnh về được xuôi chèo mát mái, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống

Bạn đang tìm kiếm điều gì cho cuộc sống của mình?

Bạn đang tìm kiếm điều gì cho cuộc sống của mình?

Số mệnh 

Vòng xoay tài lộc đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn; mang sức mạnh thần kỳ, sẽ mang đến vận may, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của thần linh. Nếu thường xuyên mang theo Vòng Xoay Tài Lộc của Thái Lan sẽ có thể thay đổi đến gần một nửa số mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”, là “bảo bối cầu được ước thấy” cho những người thật sự tin vào nó.

Tài lộc 

Vòng Xoay Tài Lộc có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ tài lộc. Tương truyền người mang Vòng Xoay Tài Lộc Thái Lan sẽ luôn may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, làm gì cũng được việc, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi, con đường danh lợi xuôi chèo mát mái.

Tình duyên 

Vòng xoay tài lộc giúp bạn luôn có tình duyên phơi phới, hỗ trợ phong thuỷ tình duyên cho nam và nữ. Người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm tiến đến kết hôn, người đã lầm lỡ ngoại tình sẽ sớm quay về bên gia đình, giúp bạn có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Sức khoẻ

“Sức khỏe là vàng” nhưng làm sao để có được sức khỏe? Làm sao để phòng bệnh cho người già hoặc trẻ em? Vòng xoay tài lộc sẽ giúp người mang phòng tránh/ làm thuyên giảm bệnh tật, để chủ nhân luôn được sống vui, sống khỏe, sống thọ cùng những người thân yêu.

back to menu ↑

Vòng Xoay Tài Lộc Luôn có tác dụng tuyệt vời – Điều quan trọng là bạn phải thỉnh ở đúng nơi!

Điều quan trọng là bạn phải thỉnh ở đúng nơi!

Điều quan trọng là bạn phải thỉnh ở đúng nơi!

Nguyễn Hà Phương (35 tuổi – Hồ Chí Minh)

Phương có nghe nói nhiều về vòng xoay tài lộc nhưng cũng chưa thật sự tin cho đến khi được một người bạn tặng cho chiếc vòng này. Từ khi đeo chiếc vòng này bên người Phương liên tục gặp may mắn, muốn gì có đó, tài lộc cứ thế mà ùn ùn kéo đến. Phương hỏi địa chỉ và thỉnh về 1 chiếc cho em trai thì thấy công việc làm ăn của nó tiến triển hơn trước rất nhiều. Bây giờ Phương tin tưởng 100% vào vòng xoay tài lộc rồi!

Nguyễn Tiến Anh (50 tuổi – Hà Nội)

Chỉ những người trong hoàn cảnh có người thân bị bệnh mới hiểu sự bất lực của tôi khi chứng kiến ba mình chống chọi với bệnh tật. Được một người bạn giới thiệu về vòng xoay thần tài, tôi liền thỉnh về một chiếc cho ba tôi đeo bên mình. Thật là thần kỳ sức khỏe ba tôi hồi phục rất nhanh chóng. Nghe nói chiếc vòng này còn có tác dụng phòng tránh bệnh tật nên tôi thỉnh cho mỗi thành viên trong gia đình mình một chiếc.

Bùi Thu Hà (42 tuổi – Hồ Chí Minh)

Từ ngày đeo vòng xoay may mắn gia đình tôi ngày càng yên ấm hơn. Hai vợ chồng bỗng nhiên thắm thiết mặn nồng như hồi mới cưới. Anh con trai đầu lòng từ chỗ chỉ biết ăn chơi, phụ thuộc ba mẹ, nay đã có chí kinh doanh, học hỏi thật tốt để sau này tiếp quản sự nghiệp của ba để lại. Tôi rất vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại! Nếu bạn cũng muốn có cuộc sống viên mãn như tôi thì hãy thỉnh ngay Vòng xoay tài lộc nhé!

back to menu ↑

Cách thỉnh Vòng Xoay Tài Lộc, bạn có muốn thay đổi số mệnh làm chủ cuộc đời?

back to menu ↑

Mua Vòng Xoay Tài Lộc ở đâu và giá của nó là bao nhiêu?

Vòng xoay tài lộc chính hãng chỉ được bán trực tuyến trên website của nhà sản xuất với giá cả niêm yết và thông tin sản phẩm được công khai, rõ ràng. Các website khác sẽ bán những loại bùa hộ mệnh tương tự hoặc là hàng giả (chúng tôi không nói là đồ vật mang phép màu, mà đang nói về hình thức và ngoại hình của nó). Để mua được Vòng Xoay Tài Lộc, chiếc bùa mà chúng ta đang đề cập đến trong bài đánh giá này, bạn sẽ cần làm theo những bước dưới đây:

 • Click vào đường link đặt hàng tại đây.
 • Điền họ tên và địa chỉ chính xác.
 • Chờ điện thoại tư vấn và chờ hàng.

Vòng Xoay Tài Lộc đang giảm giá cực khủng chỉ còn 850,000đ. Đây là mức giá ưu đã dành cho người hữu duyên, những ai muốn có 1 năm mới may mắn. Sản phẩm sẽ quay về giá bán chính thức hoặc có thể hết hàng bất cứ lúc nào

>>>Đọc thêm bài viết: Review Nhẫn Bát Nhã –  Nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh có linh nghiệm thật không?

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Enable registration in settings - general