[Review Nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam] Xôn xao câu chuyện hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng đang truyền tai nhau bí quyết cai thuốc lá thành công

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
790.000đ 1.580.000đ Buy It Now
Deal Score0
790.000đ 1.580.000đ Buy It Now

UpdateHút thuốc lá lâu năm là thói quen khó bỏ của rất nhiều người, và trong giới nghệ sĩ cũng có nhiều diễn viên nổi tiếng đang đau đầu với việc bỏ thuốc, cai thuốc lá.

Trong thời gian mấy tháng trở lại đây, trong giới nghệ sĩ Việt, xôn xao bàn tán truyền tai nhau về bí quyết cai thuốc lá thành công chỉ sau 1 tháng. Cùng tìm hiểu xem bí quyết đó là gì mà được diễn viên nổi tiếng sử dụng rộng rãi như vậy.

Giới thiệu công thức cai thuốc lá 

BS CK1 Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Khoa Nội 3, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh- HV Y Dược Cổ Truyền giới thiệu chính là bí quyết đang được chia sẻ gần đây.

BS CK1 Nguyễn Thị Hoa

BS CK1 Nguyễn Thị Hoa

Được biết sản phẩm nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam chính là bí quyết giúp các NSND Hoàng Dũng với vai diễn nổi tiếng Phan Quân trong phim Người Phán Xử và NSND Công Lý bỏ thuốc lá thành công, và 2 anh đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè đồng nghiệp sử dụng.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ về sản phẩm Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

NSND Hoàng Dũng chia sẻ về sản phẩm Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “..Ai hút thuốc lá mới hiểu, từ thói quen sẽ tạo thành nhu cầu. Do thời gian hút thuốc lâu năm nên hút thuốc như là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của tôi, nhưng nhờ có nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam mà tôi đã thành công. Không còn hôi miệng, vàng răng nữa, điếu thuốc hút vào nó cũng nhạt dần, nên lâu lâu hút 1 điếu thấy không ngon nữa nên tôi bỏ hẳn”.

NSND Công Lý cũng là một trong những nghệ sĩ đã sử dụng nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam. Anh đã cai thuốc thành công và cảm thấy khỏe mạnh hơn khi không hút thuốc lá nữa.

NSND Công Lý chia sẻ về sản phẩm Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

NSND Công Lý chia sẻ về sản phẩm Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

Xem thử sản phẩm

back to menu ↑

Công thức thảo dược trong nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam

Được chiết xuất 100% từ thảo dược cực kỳ an toàn và lành tính, không bị tác dụng phụ giúp những người có thời gian hút thuốc, nghiện thuốc lá từ 10 năm trở đi cũng có thể cai được thành công. Có thể làm giảm ố vàng răng, không tốn kém như các loại sản phẩm khác. Sau một liệu trình, người hút thuốc sẽ thấy mình tự bỏ thuốc dần dần, kết thúc liệu trình cũng không bị thèm thuốc trở lại.

Tinh chất quế làm thơm miệng và loại bỏ chất độc trong thuốc lá.

Tinh chất quế làm thơm miệng và loại bỏ chất độc trong thuốc lá.

Trước giờ khi mọi người cai thuốc hầu như đều dùng các loại có tác dụng luôn, lúc dùng thì tốt lắm nhưng khi dừng tình trạng hút thuốc lại càng nhiều thêm. Như vậy vừa hại người lại mất thời gian. Còn với nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam, có Tinh chất quế và Nano bạc diệt sạch vi khuẩn trong 3s, giúp đào thảo 4000 vi khuẩn, chất độc, và nicotine.

Nghệ sĩ Bình Trọng

Nghệ sĩ Bình Trọng

BS CK1 Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Khoa Nội 3, Bệnh Viện Tuệ Tĩnh- HV Y Dược Cổ Truyền phân tích về nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam.

back to menu ↑

Người nổi tiếng nói về thuốc cai thuốc lá hoa nam

back to menu ↑

Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng hoa nam

Để cai thuốc lá một cách hiệu quả, việc tuân thủ các hướng dẫn là điều kiện tối quan trọng, quyết định đến sự thành – bại của cả quá trình. Trong mỗi hộp thuốc cai thuốc lá đều có hướng dẫn đi kèm, hãy đọc và làm đúng theo hướng dẫn sau cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất.

 • Lắc đều trong khoảng 5s sau đó bắt đầu sử dụng để súc miệng.
 • Ngậm 1 ngụm khoảng 15ml trong khoảng 3 phút sau đó súc thật đều trong miệng khoảng 30s thì nhổ đi.
 • Sử dụng 3-5 lần/ ngày, mỗi lần từ 10-15ml hoặc súc miệng ngay khi thèm thuốc.

Lưu ý:

 • Không súc miệng lại bằng nước.

back to menu ↑

Điểm mạnh của cai thuốc hoa nam

 • Giúp chống lại cơn thèm thuốc lá.
 • Người nghiện 10 năm trở đi cũng bỏ được thuốc lá.
 • Thay đổi mùi vị và làm mất vị ngon của thuốc lá.
 • Giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng và vàng răng.
 • Không bị thèm thuốc lá nếu sử dụng đủ liệu trình.

back to menu ↑

cai thuốc lá hoa nam bán ở đâu? giá cai thuốc lá hoa nam

Khách hàng có thể đặt hàng bằng cách đặt mua theo đường link website của nhà sản xuất. Đây là website duy nhất và được cấp phép quảng cáo, đảm bảo sản phẩm chính hãng có tem chống giả, có mã vạch đầy đủ thông tin chính hãng.

Giá gốc nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam1.580.000đ, Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam đó là giảm 50% chỉ còn 790.000đ 1 hộp

Giá Ưu Đãi chỉ áp dụng cho 100 KH đầu tiên

nước súc miệng hoa nam

Nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam

Nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

>>>Đọc thêm bài viết: Review Smoke Out – Chỉ bằng hơi thở, tôi có thể giết con!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Enable registration in settings - general