[Review Nhẫn Bát Nhã] Nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh có linh nghiệm thật không?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
850.000đ Buy It Now
Deal Score0
850.000đ Buy It Now

UpdateNhẫn bát nhã là một chiếc nhẫn đang được săn lùng ráo riết nhất hiện nay. Với vẻ đẹp bên ngoài kết hợp với những tin đồn chiếc nhẫn này đem lại may mắn thì không có gì lạ khi được săn đón như vậy.

Để xác minh điều này thì trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ xoáy sâu vào chủ đề: Nhẫn bát nhã là gì? có thực sự đem lại may mắn như lời đồn không? Giá sản phẩm này là bao nhiêu? Cách phân biệt nhẫn tâm kinh thật và giả.

Bát nhã tâm kinh là gì?

Bộ kinh bát nhã tâm kinh (tiếng Anh: Heart of Perfect Wisdom Sutra – tiếng Phạn: Maha Prajñā Pāramitā Hridaya Sūtra) tiếng Hoa: 般若波羅蜜多心經 hay còn được biết với tên gọi Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. Là một văn bản nổi tiếng nhất của Đạo Phật. Được coi là sự chưng cất tinh khiết của trí tuệ (prajna). Bát Nhã Tâm Kinh cũng là một trong số những kinh điển ngắn nhất (260 chữ) nhưng vô cùng quan trọng trong Phật giáo. Nó cũng là kinh tinh yếu của bộ kinh Đại Bát Nhã gồm 600 cuốn.

般若波羅蜜多心經

般若波羅蜜多心經

Do bộ kinh Đại Bát Nhã này quá lớn, quá đồ sộ, nên các vị Tổ Phật giáo từ xưa đã cố gắng tóm lược cho ngắn lại, rút từ 600 quyển xuống 25.000 câu. Qua nhiều lần lược giản cuối cùng chỉ còn 260 chữ thành bản Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh, tức Bát Nhã Tâm Kinh hiện nay. Chính vì thế kinh này được hầu hết các Phật tử trên Toàn thế giới biết đến và rất thường dùng trong việc đọc tụng.

Chi tiết Bát Nhã Tâm Kinh 260 chữ bạn có thể tham khảo: Bát nhã ba la mật đa tâm kinh

back to menu ↑

Nhẫn khắc bát nhã tâm kinh là gì?

Nhẫn khắc kinh phật Bát Nhã, một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại bình an, thịnh vượng và may mắn. Nhẫn được thiết kế với hình tròn 2 lớp, trong đó lớp bên ngoài là lớp khắc 260 chữ của Bát Nhã Tâm Kinh. Lớp này có thể xoay tròn quanh trục của lớp bên trong.

Mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại bình an, thịnh vượng và may mắn

Mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại bình an, thịnh vượng và may mắn

Bên cạnh khắc bộ kinh thì cũng có khắc thêm chữ Vạn của Phật. Tượng trưng cho sự an lạc và may mắn.

Đây là một vật phẩm phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức. Nhẫn có thiết kế đẹp mắt và nét khắc tinh tế. Tuy bộ kinh tới 260 chữ nhưng khi khắc lên trông rất rõ từng nét.

back to menu ↑

Nguồn gốc & Ý nghĩa nhẫn phong thủy bát nhã tâm kinh

Như bạn có thể thấy ý nghĩa chính của Bát Nhã Tâm Kinh không phải đem lại may mắn, giàu sang, công danh hay sự nghiệp. Và có nhiều người đã hiểu sai ý nghĩa của Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là cứ đeo vào là sẽ được may mắn trúng số, chắc bạn cũng hiểu là làm gì mà lại dễ dàng thế?

back to menu ↑

Vậy ý nghĩa thật sự của chiếc nhẫn này là gì?

Giống như ý nghĩa của Bát Nhã Tâm Kinh có ý khuyên bảo chúng ta nên dùng trí tuệ của mình để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Không nên đầu hàng trước nghịch cảnh của số phận, phải dùng trí tuệ để vươn lên và vượt qua những đau khổ, trở ngại trong đời thì mới tìm được sự an lạc, hạnh phúc.

Bên cạnh khắc bộ kinh thì cũng có khắc thêm chữ Vạn của Phật. Tượng trưng cho sự an lạc và may mắn.

Bên cạnh khắc bộ kinh thì cũng có khắc thêm chữ Vạn của Phật. Tượng trưng cho sự an lạc và may mắn.

Chẳng có thành công nào mà không trải qua thất bại, hay bạn không thể cảm nhận được hạnh phúc là gì nếu chưa từng trải qua sự đau khổ. Vì vậy Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang ý nghĩa chính là khích lệ tinh thần bạn hãy không ngừng cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cho nên trước khi mua bất kỳ món đồ trang sức phong thủy, hay trang sức Phật Giáo nào bạn cũng nên tìm hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Để phát huy được công dụng của món đồ, cũng như tránh hiểu nhầm, mê tín.

back to menu ↑

Nguồn gốc Nhẫn Bát Nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã có nguồn gốc từ Trân Phật Bảo Sơn (khao chee chan). Nơi đây được coi là vùng đất linh thiêng của Phật Giáo, nổi tiếng với hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền được tạc trên một vách núi giữa trời. Tại đây, những chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh đã được các nhà sư trụ trì nổi tiếng khai quang, khai ấn, niệm kinh phật để trở nên có pháp lực thông tuệ.

Trân Phật Bảo Sơn (khao chee chan). Nơi đây được coi là vùng đất linh thiêng của Phật Giáo

Trân Phật Bảo Sơn (khao chee chan). Nơi đây được coi là vùng đất linh thiêng của Phật Giáo

Thông tin chi tiết về Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh từ nhà sản xuất

Chất liệu: Nhận được làm từ Titan mạ vàng siêu bền, không bong chóc, không xỉn đen. Được khắc nét tinh tế, mạ vàng có tính thẩm mĩ cao

Kết cấu: Nhẫn có thể xoay được 360 độ, giống như khi bạn niệm thần chú Mật Tông

Đặc tính: Nhẫn có khả năng miễn nhiễm ăn mòn, có độ bền cao, bền màu vượt thời gian

Xuất xứ: Sản xuất tại Thái Lan khi bạn đặt mua sẽ được trì chú theo thông tin cá nhân của bạn trước khi gửi hàng, nhập khẩu về Việt Nam

Xem thử sản phẩm

back to menu ↑

Cách chọn size nhẫn bát nhã tâm kinh phù hợp

Nhẫn khắc trì chú bát nhã tâm kinh được bán rất ít tại Việt Nam. Để sở hữu được nó phải mua trực tiếp tại Thái Lan hoặc đặt mua qua hình thức online. Một số người khi mua online không biết các để lựa chọn size nhẫn phù hợp. Khi mua về có thể không vừa hoặc quá rộng. Dưới đây là mẹo đo size nhẫn cho ngón tay chính xác nhất hiện nay nên tham khảo.

Cách 1

Bước 1: Chọn một chiếc nhẫn khác mà nó đeo vừa khít với ngón tay của bạn.

Bước 2: Sử dụng thước kẻ để đo đường kính của chiếc nhẫn đó.

Bước 3: Đối chiếu kết quả vừa đo được với bảng mẫu dưới đây.

Cách 2

Bước 1: Cách đo để chọn nhẫn cũng rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị 1 sợi chỉ, hoặc tờ giấy bé quấn xung quanh ngón tay mà bạn muốn đeo nhẫn rồi đánh dấu lại như hình dưới

Sau đó bạn mang thước ra đo lại đoạn chỉ, hay mảnh giấy như hình dưới là bạn sẽ có kích thước đường kính ngón tay của bạn

Bước 2: Sau khi đã có đường kính ngón tay bạn chỉ cần đối chiếu với bảng size nhẫn ở dưới là có thể chọn được size nhẫn vừa với bạn nhất

Trong trường hợp không thể đo được kích thước size nhẫn phù hợp thì khi đặt hàng bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn. Họ sẽ chỉ cho bạn cách đo size nhẫn nhanh và chính xác.

back to menu ↑

Cách sử dụng để nhẫn bát nhã linh nghiệm nhất

Như trên mình đã chia sẻ Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có tác dụng khích lệ tinh thần bạn, giúp cho bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên đây là một trang sức liên quan đến Đạo Phật nên bạn cũng cần biết cách sử dụng phù hợp, tránh những lỗi có thể bạn vô tình nhưng cũng làm ảnh hưởng đến phước của bạn.

Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của nhẫn.

Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ

Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ

Bạn phải là người đầu tiên chạm vào nhẫn khi nhận hàng. Vì như vậy nhẫn sẽ nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ .

Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của nhẫn Bát Nhã. Khi nhẫn không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà nhẫn mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.

Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện

back to menu ↑

Cùng nghe những cảm nhận của các khách hàng đã mua nhẫn bát nhã sau 1 tháng

Anh Tuấn – Hà Nội

Mua hàng của shop đã lâu giờ mới viết đánh giá. Mình rất hài lòng khi mua hàng ở shop. Nhẫn rất đẹp, các chi tiết được chạm trổ cẩn thận tỉ mỉ, màu vàng sang trọng. Gói hàng cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Rất thích cách làm việc của shop! Mua 1 lần là muốn mua thêm nhiều lần nữa!

Lệ Ngân – Cần Thơ

Mình là người tín Phật, mỗi tháng ăn chay một lần vào những ngày mùng 1, tuy nhiên cuộc đời mình vẫn chưa thực sự cảm thấy bình yên cho đến khi mang bùa hộ mệnh bên mình. Chiếc Nhẫn Bát Nhã đã trở thành vật bất ly thân và giúp mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình gần như là trầm cảm, sau đó mọi thứ dần dần tốt đẹp hơn, giờ mình cảm thấy thật sự hạnh phúc khi là một người mẹ đơn thân, việc kinh doanh online cũng rất phát đạt. Cảm ơn vì tất cả!

Hồng Thúy – TP.HCM

Tôi là một thầy phong thủy và luôn luôn tin rằng mỗi con người chúng ta cần có một bùa hộ mệnh để phù hộ cho mình. Và tôi lựa chọn Nhẫn Bát Nhã, từ khi đeo chiếc nhẫn này mọi tai ương khiến tôi dễ dàng vượt qua mà không gặp bất kì trở ngại nào, tôi đã tư vấn cho rất nhiều người gặp chuyện khó khăn trong cuộc sống nên đặt mua Nhẫn Bát Nhã được trì chú từ Thái Lan này. Thật sự rất linh thiêng.

back to menu ↑

Cách phân biệt nhẫn tâm kinh thật và giả.

Chiếc nhẫn này có sức mạnh rất lớn, được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay xu hướng tìm mua nhẫn trì chú bát nhã trở nên ồ ạt hơn. Nhưng thực tế rằng số lượng sản phẩm này bán ra không nhiều, có giới hạn. Vì thế mà hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ sử dụng hàng giả, hàng nhái để bán nhằm trục lợi bản thân.

Những loại nhẫn giả này có xuất xứ từ Trung Quốc. Được thiết kế khá tinh vi, rất giống hàng thật. Nếu đặt 2 chiếc nhẫn cùng lúc thì khó có thể phân biệt được. Theo một số điều tra của chúng tôi thì mỗi chiếc nhẫn giả này được nhập về 1 cái là 5 nghìn đồng. Về Việt Nam được bán ra với nhiều mức giá khác nhau, giao động từ 35 nghìn – 500 nghìn đồng.

Những chiếc nhẫn giả này cũng được thiết kế theo quy trình chuẩn. Tuy nhiên chỉ có một điều là chưa được trì chú bởi các sư thầy – trì chú là yếu tố quan trọng nhất đối với chiếc nhẫn.

Nhẫn trì chú bát nhã hiện nay chỉ có 2 đơn vị phân phối về bán tại Việt Nam. Và mức giá họ đưa ra niêm yết là 850.000 VNĐ 1 cái, không có bất cứ chương trình khuyến mãi nào đi kèm cả.

back to menu ↑

Mua Nhẫn Bát Nhã ở đâu? Nhẫn bát nhã tâm kinh giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhẫn bát nhã có nhiều giá khác nhau trên thị trường. Có nơi bán vài chục nghìn, có nơi lại bán vài trăm hoặc vài triệu. Tuy nhiên, theo tôi tìm hiểu thì nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng có giá 1100 bath thái tương đương 850.000 VND.

Do vậy, những sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn 850.000VND đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đây cũng là 1 dấu hiệu để phân biệt nhẫn bạn mua có phải chính hãng không? Để giúp đỡ mọi người mua được hàng chính hãng thì mình sẽ để đường link website nhà phân phối ở dưới. Chỉ cần vào đặt mua là đã yên tâm có được một chiếc nhẫn tâm kinh chất lượng.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Enable registration in settings - general