Nước súc miệng Hoa Nam – Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào

Từ bỏ một thói quen đối với mỗi người không phải là điều dễ dàng gì và đối với những người “nghiện thuốc lá” thì đây còn là điều khó khăn hơn cả.

Câu chuyện cai thuốc lá là một câu chuyện “gian nan” đối với rất nhiều người không chỉ đối với bản thân những người hút thuốc mà thậm chí cả với những người xung quanh. Chính vì vậy, cũng cần phải có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.

Thể dục buổi sáng mỗi ngày   

Buổi sáng là lúc não bộ được vực dậy sau một đêm dài nghỉ ngơi, chính vì vậy đây là lúc não bộ cần được giải phóng và kích hoạt. Thay vì thói quen hướng đến điếu thuốc mỗi ngày thì chạy bộ chính là giải pháp để kích thích bộ não sảng khoái tinh thần. Nếu như đối với những người hút thuốc, sáng sớm chính là thời điểm “sự trói buộc của nicotin” phát huy tác dụng thì chạy bộ sẽ giúp giải tỏa tinh thần và hệ thần kinh.

Thể dục buổi sáng mỗi ngày giúp kich thích não bộ

Thể dục buổi sáng mỗi ngày giúp kich thích não bộ

Uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ   

Nước giữ vai trò rất lớn trong việc thanh lọc và giải độc cơ thể. Làm giảm tình trạng tắc nghẽn và tăng cường thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp cơ thể thanh thoát hơn và giảm các nguy cơ bệnh tật.

Nghe nhạc không lời, dành thời gian thư giãn nhiều hơn

Đối với những người hút thuốc lá, thì họ thường đạt được sự tập trung và sảng khoái tức thì ngay sau khi hút thuốc. Thay vì điều đó, nghe nhạc và thư giãn cũng sẽ giúp cải thiện sự tập trung nhiều hơn đồng thời làm xao nhãng việc hút thuốc. Việc nghe nhạc hay thư giãn cũng có tác động trực tiếp lên các noron thần kinh làm não bộ tạm thời “quên đi” trạng thái thèm thuốc của cơ thể. Từ đó dần dần tạo nên quán tính mới cho bản thân người hút thuốc.

Nghe nhạc không lời - giải pháp cho sự tập trung

Nghe nhạc không lời – giải pháp cho sự tập trung

Tránh xa các yếu tố có liên quan đến thuốc lá và chất kích thích

Nói không với thuốc lá là đồng thời nói không với các yếu tố có liên quan đến thuốc lá. Do đó phải chủ động tránh xa các “kích thích” khiến bản thân cảm thấy thèm thuốc. Trong thời gian này, người cai thuốc cần chủ động tránh xa các yếu tố có liên quan như: đồ uống có cafein bởi nó sẽ khiến bạn cảm thấy bồn chồn và thèm thuốc; các vật dụng có liên quan đến thuốc lá như gạt tàn, bật lửa… Đặc biệt tránh tiếp xúc với người hút thuốc vì có thể khiến cơn thèm của bạn quay trở lại nhanh chóng.

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe

Bên cạnh đó cũng cần tránh xa các chất kích thích, rất nhiều trường hợp sau khi từ bỏ “ cơn vật” thuốc lá lại nhanh chóng bị lôi kéo vào rượu bia hay các chất tương tự với thành phần dễ gây nghiện khác. Do đó càn tránh xa các yếu tố này để đảm bảo quyết tâm từ bỏ thuốc lá lành mạnh nhất.

Yêu cầu sự hỗ trợ

Cần có sự hỗ trợ từ nhiều phía để chính bản thân người hút thuốc cảm nhận được sự quan tâm và khích lệ. Đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ an toàn nhằm cai thuốc lành mạnh bền vững mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người cai thuốc.

Lặp đi lặp lại những điều nêu trên và cụ thể hóa chúng thành những hành động cụ thể. Những ngày đầu có thể sẽ rất khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, thực hiện đúng và duy trì đều đặn chỉ trong 21 ngày nó sẽ tạo thành thói quen nề nếp. Khi đó bạn sẽ cảm thấy nó như là một phần tất yếu của cuộc sống và thực sự khói thuốc sẽ bước ra khỏi cuộc đời bạn lúc nào không hay.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và có cách sử dụng phù hợp, bạn đọc có thể truy cập: tại đây

nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam

nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam

Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

Số XNCBSP: 4280/19/CBMP-HN

Số XNNDQC: 263/2019/XNQCYTHCM

Công dụng: Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào; giúp khử mùi hôi miệng khi hút thuốc; giữ hơi thở thơm tho, nhẹ nhàng, thoải mái.

Hotline: 0949.084.341

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Enable registration in settings - general